Địa chỉ mua trường kỷ gỗ Hà Tĩnh đảm bảo uy tín và thẩm mỹ | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 28 tháng 11, 2019

Địa chỉ mua trường kỷ gỗ Hà Tĩnh đảm bảo uy tín và thẩm mỹ

Những sản phẩm được chế tạo bằng gỗ luôn luôn có một chỗ đứng riêng của nó trong lòng của mọi người. Và một trong số những món đồ gỗ truyền thống, hiện nay vẫn còn được nhiều người sử dụng trang trí phải kể đến trường kỷ gỗ. Nếu bạn đang muốn trang trí cho không gian với bộ trường kỷ gỗ Hà Tĩnh. Hãy đọc ngay bài viết để tìm thấy địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín và tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ mua trường kỷ gỗ Hà Tĩnh đảm bảo uy tín và thẩm mỹ
Địa chỉ mua trường kỷ gỗ Hà Tĩnh đảm bảo uy tín và thẩm mỹ

Yếu tố làm nên vẻ đẹp độc đáo của trường kỷ gỗ 

Từ xưa đến nay, trường kỷ gỗ vẫn luôn giữ đúng giá trị của nó và ghi dấu ấn với mọi người bởi vẻ đẹp độc đáo cũng nhờ những yếu tố sau:

Chất liệu

Chất liệu
Chất liệu
Để sản xuất ra một bộ trường kỷ gỗ đẹp việc đầu tiên cần phải chọn đúng chất liệu gỗ. Một số loại gỗ quý dùng để chế tạo trường kỷ gỗ có gỗ gụ, gỗ hương. Đây đều là những loại gỗ quý và có màu sắc đẹp tự nhiên, hài hòa. Với chất liệu gỗ này sẽ làm nên giá trị cho bộ trường kỷ và nếu bận sử dụng nó trang trí sẽ mang đến một không gian hài hòa với thiên nhiên.

Đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo 

Đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo
Đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo 
Nét đặc sắc làm nên vẻ đẹp của một bộ trường kỷ gỗ chính là nằm ở sự chạm khắc tinh tế, sắc sảo trong từng chi tiết và đường nét. Bằng bàn tay tài hoa của mình, các nghệ nhân đã chạm trổ lên chất liệu gỗ và biến chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh thân thuộc được chạm khắc tinh xảo trên các bộ trường kỷ.

Thiết kế tổng thể hài hòa

Thiết kế tổng thể hài hòa
Thiết kế tổng thể hài hòa
Về cơ bản bộ bàn ghế trường kỷ sẽ bao gồm 2 ghế dài, 1 bàn và có thêm 1 hoặc 2 ghế tíu. Một bộ trường kỷ gỗ đẹp sẽ không chỉ nằm ở thiết kế, đường nét chạm trổ mà còn là sự thống nhất và hài hòa của tổng thể những chi tiết trên. Hơn thế, còn phải mang đến sự chắc chắn cũng như an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ mua trường kỷ gỗ Hà Tĩnh đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ 

Có thể nói, trường kỷ gỗ là sản phẩm rất đẹp về tạo hình. Một khi sử dụng nó trang trí cho không gian nhà bạn, chắc chắn sẽ tạo nên nét nổi bật và nhận được nhiều lời trầm trồ khen ngợi. Hiện tại, việc sở hữu một bộ trường kỷ gỗ cũng không phải là quá khó, tuy nhiên để tìm đúng sản phẩm chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao thì không phải ai cũng biết.
Bàn giao trường kỷ song tiện Huế cho chùa Phước Điền
Bàn giao trường kỷ song tiện Huế cho chùa Phước Điền
Bàn giao trường kỷ đục bách vật khảm ốc tại Hà Nội
Bàn giao trường kỷ đục bách vật khảm ốc tại Hà Nội
Bộ trường ngũ lân Huế 6 món tại Nam Sách, Hải Dương
Bộ trường ngũ lân Huế 6 món tại Nam Sách, Hải Dương

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm địa chỉ tin cậy để mua trường kỷ tại Hà Tĩnh. Đừng ngần ngại liên hệ đến xưởng đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Bởi đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và theo đuổi nghề đồ gỗ rất lâu. Chúng tôi luôn làm việc với cả tâm huyết và cho ra những bộ trường kỷ gỗ đẹp, ấn tượng. Không những vậy, năm 2016 đơn vị còn lọt vào top 100 thương hiệu sáng tạo nổi tiếng của nước ta do người tiêu dùng và báo cục sở hữu trí tuệ bình chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn Đỗ Tĩnh để mang về cho ngôi nhà của mình một bộ trường kỷ vừa có giá trị sử dụng vừa mang dấu ấn nghệ thuật độc đáo.

>> Link danh mục sản phẩm: https://dotinh.com/danh-muc/truong-ky-go/

Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: 

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here