Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương? | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?

Bạn có muốn sở hữu những bộ trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương hay không? Ngay bây giờ chúng ta đi tìm hiểu nơi bán trường kỷ đẹp ở Hải Dương nhé!

Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?
Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?
Hiện nay, để sở hữu những bộ ghế trường kỷ đẹp cho nhà mình, đại đa số các bạn sẽ phải tìm đến địa chỉ, cửa hàng hay làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ để đặt mua. Và bạn đang sinh sống ở Hải Dương, muốn sở hữu bộ bàn ghế trường kỷ đẹp thì làm thế nào? Vậy hãy đến với làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh - Đồ gỗ Đỗ Tĩnh để được sở hữu những bộ bàn ghế xưa lức tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?

Đối với nhiều khách hàng ở Hải Dương, hay khách hàng trên toàn quốc, nếu muốn sở hữu những bộ ghế trường kỷ đẹp thì có nhất thiết phải đến tận nơi để xem và mua hàng không nhỉ? Trong thời buổi công nghệ thông tin toàn cầu hóa, nhằm kết nối với khách hàng ở tỉnh thành xa như Hải Dương, Đỗ Tĩnh đã chính thức xây dựng website www.dotinh.com để trưng bày các loại bàn ghế cổ xưa phục vụ quý khách hàng thân yêu tại Hải Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?
Nơi bán trường kỷ đẹp nhất tại Hải Dương?

Quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Đỗ gỗ Đỗ Tĩnh vì:
  • Hình dáng: Bộ trường kỷ cổ đẹp tại Đỗ Tĩnh với mẫu mã đa dạng được nghệ nhân làng nghề Hải Minh tạo nên. Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế trường kỷ xưa đều mang một nét đẹp riêng biệt mà không nơi nào sánh được.
  • Chất liệu gỗ: Tất cả bộ ghế sản phẩm trường kỷ Hải Minh đều được lựa chọn những loại gỗ quý ở Việt Nam như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm lai....Đây là những loại gỗ có ưu điểm vượt trội và khả năng chống mối mọt cao. Tuổi thọ từ 100 đến 200 tuổi so với bộ bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp.
  • Uy tín: Với Đỗ Tĩnh luôn luôn quan niệm sản phẩm đẹp, giá thành phải chăng, chất liệu lâu bền để tạo được niềm tin yêu tới khách hàng.

Những băn khoăn khi mua bàn ghế Online tại Hải Dương

Rất nhiều khách hàng khi mua bàn ghế trường kỷ tại Đỗ Tĩnh đều có sự lo lắng nhất định như?
Vâng tâm lý e ngại khi mua hàng Online đều như thế? Vì đơn giản, mình không được xem thật, sờ thật nên bạn sẽ không tin tưởng? Nhưng Quý khách ơi, Đỗ Tĩnh cam kết 100% bộ trường kỷ đẹp tại chúng tôi hoàn toàn làm bằng thủ công, hình ảnh chụp thật tại cửa hàng. Chúng tôi không photoshop hay chỉnh sửa ảnh. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bộ trường kỷ chính hiệu Hải Minh của nhà chúng tôi nhé!

Giá bộ trường kỷ tại Hải Dương là bao nhiêu?

Hiện nay, Đồ gỗ Đỗ Tĩnh đang phân phối và sản xuất những bộ trường kỷ cổ đẹp nhất Việt Nam gồm:
Mỗi bộ trường kỷ đều được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Nếu bạn muốn biết về giá những bộ bàn ghế trường kỷ Hải Minh hãy tham khảo ngay: bảng giá bộ trường kỷ đẹp tại đây hoặc liên hệ qua số: 0948.777.798 để có giá tốt nhất.

Hình ảnh trường kỷ đẹp tại Hải Dương

Dưới đây là một số mẫu trường kỷ đẹp tại Hải Dương đang chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng thân yêu. Hãy chiêm ngưỡng nét đẹp xưa qua bộ ghế trường kỷ này nhé!

Trường kỷ móc 8 món bằng gỗ gụ mật

Hình ảnh trường kỷ đẹp tại Hải Dương

Hình ảnh trường kỷ đẹp tại Hải Dương

Hình ảnh trường kỷ đẹp tại Hải Dương

Hình ảnh trường kỷ đẹp tại Hải DươngQuý khách muốn sở hữu sản phẩm bộ bàn ghế trường kỷ cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay dưới đây nhé!


Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: noi ban truong ky dep nhat hai duong, ban truong ky tai hai duong, mua truong ky o hai duong, truong ky dep o hai duong

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here