Trường kỷ gỗ hương đẹp tại Hải Minh | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Trường kỷ gỗ hương đẹp tại Hải Minh

Trường kỷ gỗ hương đẹp tại Hải Minh nằm trong bộ sưu tập mẫu trường kỷ đẹp 2017 của Đỗ Tĩnh. Hãy cùng Đỗ Tĩnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ trường kỷ gỗ hương ngay dưới đây nhé!

Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017
Trường kỷ gỗ hương đẹp tại Hải Minh

Trường kỷ gỗ hương là gì?

Trường kỷ gỗ hương hay còn gọi là tràng kỷ gỗ hương. Đây là loại bàn ghế phòng khách thiết kế theo kiểu truyền thống và được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang vẻ đẹp giữa không gian và thời gian.
Bộ trường kỷ gỗ hương được chọn chất liệu gỗ rất tốt đó là gỗ hương nên giá trị sử dụng của bộ bàn ghế trường kỷ Hải Minh bền theo thời gian năm tháng.

Trường kỷ gỗ hương phù hợp với mẫu nhà nào?

Có nhiều người suy nghĩ rằng những bộ ghế trường kỷ đẹp sẽ không thích hợp với những ngôi nhà hiện đại, biệt thự hiện đại. Nhưng trên thực tế, trường kỷ Hải Minh đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho căn nhà của bạn.
Chỉ là người yêu nội thất lối xưa, muốn sở hữu những bộ trường kỷ cổ thì việc bố trí vào mẫu nhà nào cũng rất thành công nếu bạn kết hợp với 1 số đồ trang trí nội thất hài hòa, khéo léo thì không gian nhà bạn sẽ trở nên ấm cúng và thân thương.

Thông tin bộ trường kỷ gỗ hương

  • Sản xuất và thi công: Siêu thị đồ gỗ mỹ nghệ Đỗ Tĩnh
  • Chất liệu: gỗ hương Phi (100% gỗ đạt chuẩn)
  • Kích thước: 
  • Bàn: cập nhật
  • Trường: Cập nhật
  • Sản xuất: Mới
  • Bảo hành: Trọn đời
  • Khuyến mại: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017

Bộ tràng kỷ gỗ hương Hải Minh được thiết kế rất chắc chắn, vững trãi tạo được thế uy nghi, quyền quý và thể hiện đẳng cấp. Với đường nét hoa văn, nét chạm khắc đầy tinh tế, tỉ mỉ đã tạo nên 1 bộ bàn ghế trường kỷ gỗ hương sắc nét và hấp dẫn du khách bởi dáng ghế to khỏe, thoải mái và tiện dụng.
Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017
Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017
Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017
Một số hình ảnh trường kỷ gỗ hương đẹp 2017
Rất nhiều khách hàng rất thích kiểu dáng, cũng như mẫu bàn ghế trường kỷ gỗ hương này và đã đặt mua về để bài trí không gian phòng khách. 
Phải nói rằng, không có cơ sở nào, đơn vị nào có thể tạo được nét đẹp quý phái, sang trọng, đẳng cấp như Đồ gỗ Đỗ Tĩnh.

Giá bộ trường kỷ gỗ hương là bao nhiêu?

Bảng báo giá trường kỷ rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Với mỗi loại trường kỷ tùy vào chất liệu gỗ hay kích thước, kiểu dáng sẽ là khác nhau.

Quý khách muốn sở hữu những bộ trường kỷ gỗ hương đẹp cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: truong ky go huong, trang ky go huong, bo truong ky go huong, bo trang ky go huong, truong ky go huong dep, truong ky go huong tai hai minh

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here