Địa chỉ bán trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Địa chỉ bán trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Đồ gỗ Đỗ Tĩnh là địa chỉ bán bộ ghế trường kỷ đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đặt mua. Liên hệ: 0948.777.789

Địa chỉ bán trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
Bạn đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Bạn muốn mua bộ ghế trường kỷ đẹp cho riêng mình? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán ghế trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh.
Đừng lo lắng, bạn hãy đến với Đỗ Tĩnh - Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tại Nam Định được nhiều khách hàng đặt mua để trang trí phòng khách hay làm quà tặng.

Đỗ Tĩnh địa chỉ đồ gỗ mỹ nghệ tin cậy

Nếu có dịp về thăm làng nghề Hải Minh quê tôi, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với sản phầm đồ gỗ truyền thống nơi đây. Bạt ngàn đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp từ bàn ghế, giường tủ cho đến tranh gỗ và nhiều món đỗ gỗ cổ khác.
Nhưng có lẽ bộ ghế trường kỷ cỗ là sản phẩm chủ đạo được nhiều khách hàng đặt mua khi đến với Đỗ Tĩnh chúng tôi vì:
  • Tính thẩm mỹ: Bộ trường kỷ tại cửa hàng Đỗ Tĩnh đa dạng về mẫu mã, phong cách. Từ màu sắc cho đến chất liệu. Mỗi bộ trường kỷ lại có 1 nét đẹp tinh tế riêng nhưng vẫn giữ được cái hồn, cái thần với dáng vẻ kiêu sa, sang trọng mà bất kỳ thực khách nào cũng phải tấm tắc khen.
  • Uy tín - Chất lượng: Đỗ Tĩnh luôn lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu. Vì thế, sản phẩm trường kỷ đẹp tại Đỗ Tĩnh luôn đáp ứng được yêu cầu ĐẸP - BỀN - GIÁ PHẢI CHĂNG.
  • Giá trị cốt lõi: "Thuận mua vừa bán" là tôn chỉ mà Đỗ Tĩnh lấy làm thước đo trong kinh doanh. Với mong muốn đem sản phẩm đặc trưng của làng nghề gỗ Hải Minh lan xa, chiếm trọn niềm tin từ khách hàng Đỗ Tĩnh luôn xác định đã bán là phải hàng THẬT 100% chất liệu gỗ tốt - Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Gỗ tốt thì sản phẩm mới tốt, bền lâu được và để đẹp thì cần những nghệ nhân giỏi tạo lên.

Bộ trường kỷ mua làm quà tặng hoặc trang trí?

Tại cửa hàng Đỗ Tĩnh, bộ trường kỷ cổ có đa dạng các mẫu mã, kích thước. Mỗi bộ trường kỷ lại có một phong cách, nét đẹp riêng:
Tùy theo từng sở thích, cá tính của người chơi đồ cổ mà lựa chọn mẫu trường kỷ cổ cho phù hợp với phong cách, sở trường của mình.
Bàn ghế trường kỷ gỗ không chỉ được thực khách mua để trang trí phòng khách bên cạnh đó nhiều khách đặt hàng mua để làm quà tặng, quà biếu.

Thời gian làm 1 bộ trường kỷ gỗ trong bao lâu?

Quy trình sản xuất ra 1 bộ trường kỷ đẹp thường mất khoảng 6 tháng trở nên. Như bạn biết đấy, từ khâu lựa chọn gỗ, lọc gỗ đến khâu cắt vẽ và lắp ghép. Tất cả đều tuân theo 1 quy trình cụ thể và nghiêm ngặt.
Tùy theo bộ trường kỷ nhiều món hay đơn giản mà thời gian thi công sản xuất là khác nhau. Với những bộ trường kỷ phải đục chạm nhiều với hoa văn tỉ mỉ đòi hỏi thời gian làm rất lâu. Vì vậy, để làm ra những mẫu trường kỷ đẹp đòi hỏi rất công phu, trau truốt của những người thợ giỏi.

Giá bộ ghế trường kỷ gỗ tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Bàn ghế trường kỷ gỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ hương....Mỗi một mẫu bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp sẽ có mức giá là khác nhau. Tùy theo kích thước, độ to nhỏ, độ dày của trường kỷ sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình 1 bộ trường kỷ sẽ có giá giao động từ 16 - 20tr.

Địa chỉ bán bộ trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán bộ ghế trường kỷ đẹp. Nhưng để lựa chọn được đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đẹp, chuẩn thì không phải ai cũng tìm được. 
Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua bộ trường kỷ đẹp tại TP. Hồ Chí Minh nhưng không biết mua ở đâu hãy đến với Đỗ Tĩnh chúng tôi:
  • Uy tín - Chất lượng: Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong thế giới đồ gỗ mỹ nghệ, chúng tôi đã mang biết bao nhiêu bộ trường kỷ đẹp đến tận tay người tiêu dùng và được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm.
  • Làng nghề truyền thống: Sinh ra và lớn lên từ cái nôi làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, chúng tôi được tiếp quản nghề truyền thống từ nhiều thế hệ cha ông truyền lại. Mỗi bộ trường kỷ tại Đỗ Tĩnh được xuất trên thị trường đều mang những nét đẹp riêng biệt của những người nghệ nhân tài ba của làng nghề Hải Minh. 
  • Sản phẩm đẹp: Với Đỗ Tĩnh: "Mang đến sản phẩm đẹp cho quý khách là 1 điều khó nhưng để duy trì thương hiệu truyền thống quê hương mình và được khách hàng tín nhiệm càng khó hơn. "Nên nghệ nhân nơi đây khi làm ra trường kỷ đều luôn luôn coi đó là sản phẩm của mình. Họ tâm huyết từ đường nét hoa văn, đục, chạm tinh tế để làm sao tạo được cái thần thái, dụng dị như cuộc sống đời thường để khách hàng có thể cảm nhận được nét đẹp, cái hồn của sản phẩm mà mỗi nghệ nhân gửi gắm vào đó.
Nếu muốn sở hữu những mẫu trường kỷ đẹp nhất tại Hà Nội. Hãy đến với đồ gỗ Đỗ Tĩnh, chắc chắn chúng tôi chỉ mang đến cho các bạn sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối chứ không phải là nỗi thất vọng vì một quê hương Hải Minh, Hải Hậu bền vững và phát triển.

Các mẫu trường kỷ gỗ đẹp ở TP. Hồ Chí Minh tại cửa hàng Đỗ Tĩnh

#1.Trường Tam Sơn

Nằm trong bộ sưu tập mẫu trường kỷ Tam Sơn đẹp. Dưới bàn tay của nghệ nhân làng nghề Hải Minh, bộ trường kỷ Tam Sơn lại mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn với nét chạm đục tinh tế, cao sang.
Trường Tam Sơn ngũ lân vờn cầu
Trường Tam Sơn ngũ lân vờn cầu
Trường Tam Sơn vai bò
Trường Tam Sơn vai bò
Trường Tam Sơn vai lật 5 món
Trường Tam Sơn vai lật 5 món

#2. Trường con tiện

Được nghệ nhân làng nghề Hải Minh khéo léo tạo ra những con tiện bằng nhau mang phong cách giản đơn, thoáng đãng phù hợp với nhiều ngôi nhà Việt Nam.
Trường song tiện ảnh mộc
truong-ky-hue_10

#3. Trường kỷ Huế

Nằm trong bộ sưu tập mẫu trường kỷ Huế đẹp, bộ trường kỷ Huế được tạo nên bởi những nghệ nhân Huế mang đậm phong cách, lối xưa.
Trường kỷ Huế đục tích
Trường kỷ Huế đục tích
Trường kỷ Huế triện dắt 6 món
Trường kỷ Huế triện dắt 6 món

Phân loại theo chất liệu gỗ

#1. Gỗ gụ ta (gụ Quảng Bình)#2. Gỗ gụ mật

image
Bộ trường trúc tứ quý - Gụ 5 món
image
Bộ ghế hoa loa kèn

#3. Gỗ trắc

trường kỷ huế gỗ trắc_16

#4. Gỗ hương huyết

bộ ghế đoản trúc lá nho_01
Đoản trúc nho - Gỗ hương

#5. Gỗ cẩm lai


>> Xem thêm các mẫu ghế trường kỷ gỗ gụ tại bài viết mẫu trường kỷ gỗ gụ đẹp 2017

Còn rất nhiều bộ ghế trường kỷ gỗ đẹp mà mình chưa thể cập nhật hết vào đây được. Nhưng qua bài viết này các bạn cũng đã hình dung và nắm bắt được bộ trường kỷ gỗ gụ cơ bản và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.
Còn nhiều mẫu trường kỷ đẹp chất lượng tốt sẽ được cập nhật ở những bài viết tiếp theo. Các bạn nhớ chờ đón và tham khảo nhé!

Quý khách muốn sở hữu những bộ trường kỷ đẹp cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay dưới đây nhé!Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: Dia chi ban bo truong ky dep tai Ha Noi, Dia chi mua bo truong ky dep tai Ha Noi, Nen mua truong ky co o dau Ha Noi, Tai Ha Noi cua hang ban dia chi truong ky dep nhat

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here