Về Hải Minh để thưởng ngoạn những mẫu nhà gỗ xưa | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Về Hải Minh để thưởng ngoạn những mẫu nhà gỗ xưa

Không phải du ngoạn nơi xa để ngắm cảnh đẹp mà hãy 1 lần về thăm Hải Minh để thưởng ngoạn những mẫu nhà gỗ cổ xưa.

Về Hải Minh nhớ ghé thăm nhà gỗ nhà anh Dương
Về Hải Minh nhớ ghé thăm nhà gỗ nhà anh Dương
Không phải là Hà Nội nên thơ mà là Nam Định bình yên. Không phải là những tòa nhà cao ngút, nội thất hiện đại là mà nhà gỗ giản đơn với đồ nội thất lối xưa. Hãy về làng nghề Hải Minh để thưởng ngoạn những mẫu nhà gỗ cổ xưa.
Nếu bạn là người yêu nét đẹp truyền thống, muốn khám phá những ngôi nhà gỗ cổ xưa thoát khỏi những ngôi nhà hiện đại, cao sang thì hãy một lần bước chân đi về miền quê bình yên để tận hưởng, để khám phá những nét đẹp tinh hoa với đồ nội thất cổ truyền. 
Chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên đến kinh ngạc, chắc chắn bạn sẽ " Ngạc nhiên" khi được tận mắt chứng kiến những kiến trúc nội thất cổ xưa được thiết kế, bài trí trong 1 không gian đậm chất văn hóa truyền thống nhà cổ Việt Nam. Nó thật hoành tráng, mỹ lệ chẳng kém nội thất hiện đại và cũng đủ níu kéo lòng người về nét đẹp văn hóa xưa vẫn được bảo tồn và phát huy trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Một số hình ảnh ngôi nhà gỗ nhà anh DươngQuý khách muốn sở hữu những bộ trường kỷ đẹp cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay dưới đây nhé!Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: mau nha go xua, nha go truyen thong, nha go hai minh

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here