Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nên biết | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nên biết

Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ là gì? Nhiều người vẫn bỏ qua và chưa thực sự chú tâm. Hãy cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nhé.

Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nên biết
Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nên biết

1. Quan tâm đến kích thước

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ đầu tiên mà ai cũng phải quan tâm đó chính là kích thước sản phẩm. Do vậy, để sở hữu được bộ trường kỷ đẹp nhất và vừa vặn với căn phòng khách thì gia chủ nhớ phải đo đạc diện tích phòng khách dài rộng ra sao. Có như thế ta mới lựa chọn được bộ bàn ghế có kích cỡ phù hợp. Với phương thức tính toán như vậy, chúng ta sẽ mua được sản phẩm vừa vặn với căn phòng vừa tiết kiệm chi phí mà đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Quan tâm đến kích thước
Quan tâm đến kích thước
Đối với bàn ghế phòng khách như trường kỷ gỗ, sở hữu kích thước rất lớn thế nên nó hay được trưng bày trong 1 không gian rộng lớn để thuận tiện cho việc đi lại và không làm cản trở cho mọi người. Từ đó sẽ mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho mọi người.

2. Chọn kiểu dáng khi mua bàn ghế gỗ phòng khách

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ cho phòng khách đó chính là kiểu dáng. Hãy dựa trên tổng quan trang trí nội thất của căn phòng mà chúng ta lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường đồ gỗ nội thất được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài việc lựa chọn vào kiểu dáng thiết kế hãy lựa chọn bàn ghế dựa theo độ tuổi, sở thích sao cho phù hợp với không gian phòng khách. 
Chọn kiểu dáng khi mua bàn ghế gỗ phòng khách
Chọn kiểu dáng khi mua bàn ghế gỗ phòng khách
Riêng dòng bàn ghế trường kỷ gỗ là kiểu dáng lối cổ thế nên nó sẽ phù hợp với không gian biệt thự cổ điển, nhà mái ngói 3 gian, 5 gian hay nhà gỗ. Nhưng do những người yêu thích nét đẹp cổ xưa, mặc dù họ sống trong ngôi nhà hiện đại họ vẫn lựa chọn bàn ghế trường kỷ xưa để tiếp khách thậm trí trưng bày trong văn phòng làm việc của mình.
>> Xem thêm: 43 mẫu trường kỷ cổ đẹp nhất có giá từ 15tr trở lên

3. Kiểm tra khung gỗ trước khi mua bàn ghế gỗ phòng khách

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ chúng ta cần phải kiểm tra khung sườn của bộ bàn ghế trước tiên. Bởi những bộ bàn ghế phòng khách nhất là dòng bàn ghế trường kỷ đều có kết cấu chắc chắn với phương pháp ghép mộng truyền thống đảm bảo được tính lâu bền sản phẩm.
Kiểm tra khung gỗ trước khi mua bàn ghế gỗ phòng khách
Kiểm tra khung gỗ trước khi mua bàn ghế gỗ phòng khách
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiến hành kiểm tra kĩ xem các khung gỗ của sản phẩm có được bắt vít và dán đúng cách, đúng kỹ thuật hay chưa? Hãy thử ngồi lên sản phẩm, để cảm nhận sự thoải mái, nếu bạn nghe có thấy bất kỳ tiếng kêu hay âm thanh lạ nào phát ra khi bạn ngồi lên ghế thì điều đó chứng tỏ rằng bộ bàn ghế gỗ này chưa được lắp ráp và trang bị đúng cách.

4. Màu sắc bộ bàn ghế như thế nào?

Màu sắc bộ bàn ghế như thế nào?
Màu sắc bộ bàn ghế như thế nào?
Đa số chơi trường kỷ xưa người ta hay để ý tới màu sắc bàn ghế cũng như những đường vân gỗ tự nhiên. Bởi màu sắc càng sáng bóng càng mang đến sự ấm áp cho người chơi. Hiện nay, đa phần người chơi trường kỷ đều thích màu gỗ mộc trần tự nhiên bởi theo họ nó phô diễn được nét đẹp nhẹ nhàng, sáng bóng và làm nở rộ những đường vân gỗ bắt mắt, cao sang.

2. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ nên biết. Hy vọng sẽ giúp quý vị có thêm kinh nghiệm trong việc kiểm tra bàn ghế gỗ trước khi mua.
Link sản phẩm: https://www.truongkygo.com/2017/04/mau-truong-ky-go-gu-dep.html
Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: 

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here