Nhà mình có bộ Trường kỷ Tam Sơn vai bò gỗ gụ không bạn ơi? | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Nhà mình có bộ Trường kỷ Tam Sơn vai bò gỗ gụ không bạn ơi?

Bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ là một trong những bộ trường kỷ được nhiều người hỏi thăm và có nhã ý trưng bày phòng khách gia đình. Vậy bộ trường kỷ gỗ tam sơn vai bò có lợi thế gì mà nhiều người sở hữu đến như vậy. Cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu ngay nhé.

[Review] Tuyệt phẩm trường kỷ tam sơn vai bò tại Hà Nội cực chất
Nhà mình có bộ Trường kỷ Tam Sơn vai bò gỗ gụ không bạn ơi?

Khách hàng hỏi 

Chào đồ gỗ đẹp Dotinh.com, 
Gia đình tôi hiện đang muốn trưng bày phòng khách gia đình với những bộ ghế trường kỷ huế cao cấp và tôi rất thích kiểu mẫu trường kỷ tam sơn vai bò. Không biết, nhà mình có bộ trường kỷ Tam Sơn vai bò gỗ gụ không ạ? Bạn có thể tư vấn giúp mình được không. Mình cảm ơn...(Khách hàng: ...@gmail.com)

 Đồ gỗ đẹp Dotinh.com trả lời:

Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay, bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ nhà chúng tôi có thưa quý khách. Đây là bộ trường kỷ cổ cũng được nhiều khách hàng đặt mua tại cơ sở chúng tôi. Nếu quý khách muốn sở hữu bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ có thể xem trực tiếp ở bài viết này. Bộ trường kỷ tam sơn vai bò này cũng đã được gia đình anh Tuấn tại Hà Nội đã đặt mua tại nhà chúng tôi trong thời gian gần đây.
[Review] Tuyệt phẩm trường kỷ tam sơn vai bò tại Hà Nội cực chất
Bộ trường kỷ Tam sơn vai bò nhà anh Tuấn tại Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
>> Xem thêm: [Review] Tuyệt phẩm trường kỷ tam sơn vai bò tại Hà Nội cực chất

Câu hỏi 1: Kích thước bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ là bao nhiêu? 

Dạ kính thưa quý khách hàng, dù có yêu thích và muốn sơ hữu được những mẫu trường kỷ đẹp cho mình thì kích thước là điều khách hàng cần phải quan tâm khi mua. Với không gian phòng khách rộng từ 15m2 thì việc kê bộ ghế trường kỷ sẽ rất phù hợp và tạo khoảng không đi lại dễ dàng.
Về kích thước bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ cụ thể như sau:

– Ghế: Dài 190cm x Rộng 55cm
  • Mặt ghế cao 49p, tay ghế cao 19p, rộng 8p
  • Tựa cao 4p, dày 4p, khung 8p
  • Cái mặt: rộng 8p, dày 3p
  • Riễu 11p
– Bàn: Dài 1m10, rộng 55p, cao 75p
  • Chân bàn: vuông 5p
  • Khung bao: 8x3p
  • Riễu trùng 8p

Câu hỏi 2: Bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ đánh vecni hay sơn PU?

Bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ đánh vecni hay sơn PU?
Bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ đánh vecni hay sơn PU?
Kính thưa quý khách, để mang đến vẻ đẹp tự nhiên mượt mà của bộ bàn ghế thì nhiều khách không biết rằng dòng ghế trường kỷ hiện nay đánh vecni trần hay phun sơn PU. Riêng dòng bàn ghế trường kỷ nhà chúng tôi được đánh bằng vecni trần. Việc đánh vecni trần sẽ làm phô trương vẻ đẹp tự nhiên của bộ bàn ghế, nổi lên đường vân gỗ tự nhiên đẹp điệu đà điều mà sơn PU không thể có được. Hơn nữa, việc đánh vecni cho bộ bàn ghế sẽ giúp gỗ không bị ẩm mốc nhất là lúc thời tiết bị nồm.

Câu hỏi 3: Giá bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ như nào?

Hiện nay, giá bộ trường kỷ tam sơn vai bò gỗ gụ có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi cơ sở khi quý khách khảo giá chắc chắn sẽ là khác nhau. Nhưng quý khách lưu ý khi mua hàng đó là "tiền nào của đấy". Giá đắt đương nhiên giá trị bộ ghế cũng sẽ rất cao từ kiểu dáng, mẫu mã, cho đến chất liệu gỗ. Vì thế, tham khảo giá bán là điều dễ hiểu. Hãy lựa chọn cho mình 1 nơi uy tín để mua hàng chất lượng các bác nhé.

Bộ Trường kỷ Tam Sơn vai bò gỗ gụ đã mang đến một không gian ấm cúng mà vẫn không kém phần sang trọng cho căn nhà của anh Tuấn. Đỗ Tĩnh hy vọng với mẫu trường kỷ đẹp nhất này sẽ là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho quý khách hàng. Chúc cho cuộc sống của quý khách luôn an nhiên và có sự lựa chọn ưng ý cùng những sản phẩm cao cấp tại Dotinh.com.
Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hải Minh tại Nam Định. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi gồm: Bộ ghế trường kỷ, Tranh gỗ, Đồ thờ, Sập gụ tủ chè...và 1 số sản phẩm khác với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại Đỗ Tĩnh đều được làm bằng chất liệu: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ cẩm...sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồ gỗ lối xưa sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà cổ, nhà gỗ hoặc những người yêu thích không gian cổ xưa. Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành ở miền Bắc: 

Thị trấn: Yên Định, Cồn, Thịnh Long 
Xã: Hải An, Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Giang, Hải Hà, Hải Hòa, Hải Hưng, Hải Lộc, Hải Long, Hải Lý, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Phú, Hải Phúc, Hải Phương, Hải Quang, Hải Sơn, Hải Tân, Hải Tây, Hải Thanh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân. 

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan


Tag: 

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here