Mách bạn mua trường kỷ gỗ Yên Bái chất lượng nhất? | Dotinh.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2020

Mách bạn mua trường kỷ gỗ Yên Bái chất lượng nhất?

Trường kỷ gỗ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống vật chất và tinh thần người con Việt. Đã có bao giờ bạn thắc mắc về tìm địa chỉ bán trường kỷ gỗ đẹp, chất lượng? Quy trình để tạo nên trường kỷ gỗ Yên Bái như thế nào?

TK09 A1: Trường kỷ bảo áp xuyên niên gụ ta siêu đẹp - Ảnh: Dotinh.com
Mách bạn mua trường kỷ gỗ Yên Bái chất lượng nhất?

1. Mách bạn mua trường kỷ gỗ Yên Bái chất lượng nhất?

1.1. Chất liệu làm trường kỷ

Có rất nhiều loại gỗ hiện nay được sử dụng để làm bộ trường kỷ đẹp như: gỗ sưa, gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương,... Mỗi loại gỗ đều mang trong mình những đặc điểm, tính chất khác nhau. Trong đó, gỗ gụ có lẽ là loại gỗ phổ thông và ưa chuộng để làm trường kỷ gỗ nhất. Bởi vì, gỗ gụ có các đường vân hoa rất đẹp, gỗ tốt, bền, ít bị mối mọt, cong vênh.
Vai cuốn dày 8,5 phân được bom vê tròn đều nhìn rất mượt mịn - Ảnh: Dotinh.com
Chất liệu làm trường kỷ
Bạn cần chọn những loại gỗ tốt, chắc chắn và nhất là gỗ đã có tuổi. Gỗ càng già thì chất lượng gỗ càng tốt. Sau đó, gỗ sẽ được chia thành các tấm có độ dày mỏng phù hợp và đem đi phơi hoặc sấy. Tối thiểu thời gian làm khô này phải được 1 tháng để gỗ được khô hoàn toàn, tránh trường hợp ẩm ướt về sau.

1.2. Kiểu dáng, kích thước

Trường kỷ gỗ phải được tạo dáng và xác định kích thước, độ lớn, chiều cao. Tùy vào nhu cầu và kích thước gỗ để lấy kích thước ghế phù hợp, tránh gây lãng phí gỗ. Sau đó, các nghệ nhân sẽ lên bản thiết kế chi tiết của trường kỷ.
Mặt sau tay ghế cũng được đục chạm cảnh sen vịt với chân ghế 9 chỉ đều tăm tắp như 1 - Ảnh: Dotinh.com
Kiểu dáng, kích thước
Các kích thước sẽ được cân đo, đong đếm một cách tỉ mỉ, giúp bộ trường kỷ hài hòa nhất. Họ sẽ đánh dấu lên những tấm gỗ và bắt đầu cắt xẻ, bỏ đi những phần gỗ thừa. Họ dùng các loại giấy nhám đặc biệt cho gỗ để làm trơn láng bề mặt gỗ.
Lô đục cảnh vịt trong hồ sen - Ảnh: Internet
Ghép nối mộng vô cùng chắc chắn
Việc làm lỗ mộng để ghép nối các bộ phận của trường kỷ được thực hiện chính xác nhất. Các họa tiết dưới đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân được tạo ra rất đẹp mắt, tự nhiên. Bước này đòi hỏi phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, chỉnh chu. Sau khi đã hoàn thành các chi tiết, họ bắt đầu lắp ghép lại với nhau để tạo nên bộ trường kỷ hoàn thiện.

Địa chỉ cung cấp trường kỷ gỗ tại Yên Bái

Đỗ Tĩnh là địa chỉ cung cấp trường kỷ gỗ tại Yên Bái mà bạn không thể bỏ qua. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ trường kỷ đẹp đến mê hồn. Các chi tiết trên bộ trường kỷ được chúng tôi thực hiện hết sức tinh vi, công phu, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
Mặt sau, mặt trước đục đều tăm tắp - Ảnh: Internet
Địa chỉ cung cấp trường kỷ gỗ tại Yên Bái
Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, các bộ trường kỷ gỗ đẹp được ra đời. Chúng tôi thấu rõ quy trình, cách thức để tạo nên một bộ trường kỷ tốt, bền chặt với thời gian với tính thẩm mỹ cao nhất. Chắc chắn, Đỗ Tĩnh sẽ không làm bạn thất vọng với những thiết kế trường kỷ gỗ vừa truyền thống, vừa hiện đại, tân tiến.
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình làm ra một bộ trường kỷ gỗ. Cách nhanh nhất để sở hữu một bộ trường kỷ gỗ Yên Bái chất lượng chính là Đỗ Tĩnh. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!
CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here